Tour Mũi Né Nữa Ngày

1 Đánh giá
550.000đ

Tour Mũi Né nữa ngày xuất phát từ Mũi Né đón trả tại Resort ở Mũi Né. Tour tham quan những điểm du lịch nỗi tiếng ở Mũi né và thành phố Phan Thiết hoặc tour Núi Tà Cú nữa ngày, Tour Kê Gà Nữa Ngày,…


Còn hàng

TOUR MŨI NÉ NỮA NGÀY

Tour xe jeep tham quan các điểm từ Mũi Né như đồi cát trắng mũi né nơi được mệnh danh là tiểu sa mạc ở Mũi Né , suối tiên Mũi Né nơi được biết đến như một bức tranh thiên nhiên xinh đẹp không thể thiếu đối với du khách, Làng chài Mũi Né nổi danh truyền thống của làng nghề chài lưới của dân miền biển Mũi Né.

Tour xe riêng nữa ngày đón từ Khách Sạn Mũi Né tham quan các điểm như thành phố Phan Thiết tham quan các điểm như :

khu di tích văn hóa như tháp poshanu nơi còn sót lại cụm tháp cổ từ thế kỷ thứ 15 theo các nhà khảo cổ học, các cụm tháp được khai quật vào năm 2002 và Phoshanu đã có tên từ đó.

lầu ông hoàng sừng sững trên ngọn đồi gần ngôi tháp poshanu nơi mang dấu ấn chuyện tình nhà thơ Hàn Mạc Tử và câu chuyện tình Mộng Cầm.

Khu Di tích lịch sử  trường dục thanh nơi bác hồ dừng chân từ những năm đầu đi tìm đường cứu nước.

Vạn thủy tú nơi thờ cúng bộ xương cá voi lớn nhất Đông Nam Á.

 

Hoặc lựa chọn khác đi ngoại thành cách Mũi Né hàng chục cây số như

Núi Tà Cú nơi có ngôi chùa từ thời xưa, một bức tượng lớn nhất Việt Nam nằm trên đỉnh núi và chinh phục đỉnh núi bằng hệ thống  treo cao hơn 1700m.

Tour tham quan hải đăng Kê Gà cách Mũi Né 50km về hướng Tiến Thành, nơi là ngọn Hải Đăng được xây dựng trên đảo Kê Gà đầu tiên từ thời pháp thuộc, ngọn hải đăng là ngọn đèn tín hiệu cho người dân đánh bắt cá cũng như Hải Quân biển định hướng đi của tàu.   

Tour từ Mũi Né nữa ngày giá hấp dẫn cam kết tour đúng lộ trình, đúng giá và hổ trợ khách hàng tối đa nhất có thể, tạo uy tín công ty cũng như làm hài lòng du khách đến Mũi né nói riêng và Việt Nam nói chung.

 Tour Mũi Né hàng ngày

 Tour Đồi Cát Mũi Né bằng xe Jeep

 Tour xe Jeep xem mặt trời mọc tại đồi cát Mũi Né

 Tour xe Jeep xem mặt trời lặn tại đồi cát Mũi Né

CTY TNHH DU LỊCH & THƯƠNG MẠI MỸ TÂM
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT DỊCH VỤ
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
 
BỘ PHẬN KINH DOANH
0252 3500 286  (Văn phòng)
0939 7909 83  Mr.Tâm(Zalo,Viber,WhatsApp,Line)
0946303463 - 0819427536 - 0367996390 - 0946449233
info@mytamtravel.com
mytamtravel.vn@gmail.com

Bình luận