Thuê Xe Sài Gòn Đi Mũi Né Phan Thiết

1 Đánh giá

Thuê xe du lịch hợp đồng từ Sài Gòn đi Mũi Né - Phan Thiết 2ngay1đem, 4ngay3đem, 3ngay2đem. Giá mới nhất năm 2020. Bảng giá cho thuê xe 4, 7, 16, 29, 45 chỗ, Limousine 9 chỗ và 18-19 chỗ.

Công ty chuyên hợp đồng cho thuê xe các loại xe đời mới giá rẻ đi du lịch các tỉnh, thành phố đón từ thành phố Hồ Chí Minh Hotel/ Sân bay Tân Sơn Nhất/ Các Quận Huyện thuộc khu vực Hồ Chí Minh.

Thuê xe du lịch 4 chỗ.Thuê xe du lịch 7 chỗ. Thuê xe du lịch 16 chỗ. Thuê xe du lịch 29 chỗ. Thuê xe du lịch 45 chỗ.Nhớ về Mũi Né - Hòn Rơm

nhớ em bãi rạng mũi né

Mệnh danh là thủ đô của resort Việt Nam. Phan Thiết Mũi Né nổi tiếng là 1 trong những địa danh du lịch thu hút nhất và được biết đến với các điểm du lịch hấp dẫn du khách như Đồi Cát Trắng, Suối Tiên Mũi Né, Làng Chài Mũi Né, Đồi cát vàng Mũi Né,...Do khoảng cách rất xa sân bay nên việc thuê xe du lịch đi Phan Thiết luôn là mối quan tâm đến nhiều du khách
Hãng du lịch đại lý Mỹ Tâm uy tín chuyên phục các loại xe du lịch cho thuê từ Sài Gòn đi Mũi Né Phan Thiết và ngược lại từ Phan Thiết về tpHCM giá rẻ. Thuê xe du lịch đón khách ở bất cứ địa điểm nào tại thành phố Hồ Chí Minh hay sân bay Tân Sơn Nhất ( TSN )
 

Dịch vụ cho thuê xe đi Phan Thiết ( hình xe )
 
Giá Thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né
– Để chuẩn bị chuyến du lịch thì bạn cần lên danh sách chi phí, trong đó việc Thuê xe du lịch không thể bỏ qua bởi để đến được Phan Thiết thì bạn cũng phải mất cả đoạn đường khá dài nếu bạn là người ở các tỉnh khác. Dịch vụ xe đưa đón theo chiều hoặc du lịch thuê xe đi Phan Thiết 2 ngày 1 đêm , thuê xe đi Phan Thiết 3 ngày 2 đêm, 4 ngày 3 đêm tùy bạn chọn. KHoảng cách từ tphcm đi Mũi Né từ 200km - 220km khu bãi biển và khu Khách Sạn - Resort Mũi Né có bờ biển dài hơn 20km.
 
Tùy thời điểm bạn thích chọn ngày đi du lịch, theo kinh nghiệm thuê xe du lịch ở Phan Thiết hoặc thuê xe đi Phan Thiết nên chọn những ngày trong tuần, vì cuối tuần người đi lại khá đông đúc mà giá thuê xe đi Phan Thiết lại rất cao hơn ngày thường. Các ngày thường thì giá rẻ hơn, đặt dịch vụ dễ và rẻ hơn.
 
Bảng Giá Thuê Xe đi Phan Thiết Mũi Né
Giá thuê xe 4 chỗ đi Mũi Né chỉ từ 1tr500k
Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né chỉ từ 1tr600k
Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né chỉ từ 1tr800k
Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né chỉ từ 4tr100k
Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né chỉ từ 6tr500k
Giá thuê xe 9 chỗ Limousine đi Mũi Né chỉ từ 2tr500k
Giá thuê xe 15 chỗ Limousine đi Mũi Né chỉ từ 5tr000k
Liên hệ hotline 0939790983 đặt xe tại hãng xe du lịch Mỹ Tâm có trụ sở tại Phan Thiết nên khách du lịch rất yên tâm, an toàn và thoải mái và không lo giá cao. Mỹ Tâm luôn luôn chào đúng giá trên thị trường trong khu vực.

– Các dòng xe du lịch đều đời mới. thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ hay 45 chỗ, hoặc xe ghế cao cấp Limousine 9 chỗ, 18 chỗ, 28 chỗ giá tương đối cao hơn vì đay là loại xe VIP. Thường thì khách việt kiều hay thuê xe đi Mũi Né bằng loại xe này.
 
Giá thuê xe du lịch trọn gói đi Phan Thiết Mũi Né
Bảng giá thuê xe du lịch bên dưới chỉ mang ước tính tham khảo, có thể chênh nhau từ 500k cho đến 1000k. Giá xe cho thuê có tài xế lái xe, đi đường dài Quốc Lộ 1A, dầu dây, cao tốc từ Sài Gòn đi Mũi Né và xe cho thuê xe đi từ Sài Gòn - Phan Thiết. Bảng dịch vụ Giá thuê xe du lịch có thể thay đổi theo từng thời điểm cụ thể trong năm.
 

Bảng Giá Thuê Xe du lịch Trọn Gói

Giá Thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 3,000,000đ
Giá thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 3,800,000đ
Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 4,200,000đ
Giá thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 5,200,00đ
Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 5,900,000đ
Giá thuê xe 29 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 6,300,000đ
Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 6,500,000đ
Giá thuê xe 45 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 7,500,000đ
Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 6,500,000đ
Giá thuê xe Limousine 9 chỗ đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 7,500,000đ
Giá thuê xe giường nằm đi Mũi Né Phan Thiết 2 ngày 1 đêm: 4,500,000đ
Giá thuê xe giường nằm đi Mũi Né Phan Thiết 3 ngày 2 đêm: 6,500,000đ
THÔNG TIN YÊU CẦU ĐẶT XE:
Ngày đặt xe : Ngày Dương Lịch
Loại xe:  loại xe theo yêu cầu + slg người lớn và trẻ em
Lộ trình 1 chiều: ghi rõ giờ đón, vị trí điểm đón, vị trí điểm đến
Lộ trình 2 chiều trong ngày: ghi rõ giờ đón, vị trí điểm đón, vị trí điểm đến, giờ đón về
Lộ trình dài ngày: ghi rõ Ngày/Giờ đón, các điểm đến trong thời gian sử dụng xe, Ngày/Giờ đón về
Gọi ngay 0939790983 để được hổ trợ nhanh nhất!
 

 
Kinh nghiệm tư vấn cho thuê xe đi du lịch Phan Thiết & Mũi Né
Để cho chúng tôi biết về lộ trình tham quan cũng như kế hoạch dự kiến của quý khách. QK chỉ cần ghi rõ các điểm nhấn về các địa điểm tham quan thu hút từ Mũi Né Phan Thiết và liệt kê ra từng điểm để chúng tôi báo giá chính xác nhất.
 
Khoảng cách từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Phan Thiết khoảng là 200 km.
Khoảng cách từ trung tâm tp Phan Thiết đến trung tâm resort Mũi Né là 15km
khoảng cách từ trung tâm Resort Mũi Né đến đầu Mũi Né là 15km
khoảng cách từ trung tâm Resort Mũi Né đến Đồi Cát Trắng ( Bàu Trắng) là 45km
Khoảng cách từ trung tâm Resort Mũi Né đến Kê Gà là 50km
Khoảng cách từ trung tâm Resort Mũi Né đến Tà cú là 50km
Khoảng cách từ trung tâm Resort Mũi Né đến Hòn Rơm là 50km
 
 
Gợi ý tư vấn cho thuê xe du lịch trọn gói giá chuẩn theo nội dung như sau:
Trọn gói 1: Thuê xe Sài Gòn - Mũi né - Sài Gòn
Loại xe + Slg người: ..............
Thời gian khởi hành từ ngày .....đến ngày........
Trọn gói 2 ngày 1 đêm/ 3 ngày 2 đêm/ 4 ngày 3 đêm
Giờ khởi hành đi: .........khởi hành từ...............
Giờ khởi hành về:......khởi hành từ............
Bao gồm: Phí di chuyển gồm chi phí tài xế, khăn nước, phí cầu đường
Tham quan: Tour đồi cát 4 điểm gồm suối Tiên Mũi Né, làng chài Mũi né, đồi cát trắng, đồi cát đỏ
Khu vực di chuyển: các điểm khác thuộc trung tâm Mũi Né và trung tâm tp Phan thiết, chở ăn trưa, ăn tối đến 9h về lại KS.
không bao gồm: VAT, các điểm tham quan khác không thuộc khu vực trung tâm Mũi Né, và trung tâm Phan Thiết, phí vé vào cổng tham quan, và chi phí cá nhân khác.
 
Thuê xe Sài Gòn đi Phan Thiết loại xe nào tốt nhất?
– Thành phố Phan Thiết và khu vực Bình Thuận quanh năm có khí hậu ôn hòa, theo 2 mùa mưa - nắng. Quý khách nên xem dự báo thời tiết theo từng tời điểm như sau:
- Tiếp theo là việc thuê xe đi Phan Thiết. Tìm chỗ thuê xe giá rẻ trên google, face book, .... Thuê xe có máy lạnh đời mới và chuyến đi phải thực sự thoải mái và tài xế phải nhiệt tình.
 
- Để tìm một nhà thuê xe mà có đủ điều kiện như vậy thật không dễ chút nào. Đôi khi các nhà xe uy tín nhất còn phải gặp sự cố vì tất cả đều phụ thuộc vào 1 tài xế có vui vẻ và chuyên nghiệp hay không. Ông bà xưa có nói ' mỗi nhà mỗi cảnh, cha mẹ sinh con, trời sanh tính' tài xế cũng vậy, đôi khi doanh nghiệp cũng không thể quán xuyến hết mọi củ chỉ của tài xế. Đội ngủ chỉ có 1 quy định chung là ' An Toàn Là Trên hết' mặt dù bên cạnh đó vẫn có nhiều khóa huấn luyện hàng tuần hoặc hàng tháng và khuyến khích các tài xế học hỏi về nghiệp vụ phục vụ khách du lịch.
 

Thuê xe 4 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng xe 4 chỗ như sau: Toyota Camry, Honda Civic, Mazda 6.
Thuê xe đi Phan Thiết uy tín.
 
Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né

xe du lịch 7 chỗ Fortunner - Xe du lịch 7 chỗ Fortuner đi Phan Thiết
Nếu gia đình bạn có trên 3 người và có 6 người trở xuống thì bạn nên thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết . Các dòng xe 7 chỗ phổ bến hiện nay như Toyota Fortuner, Toyota Innova. Nếu bạn thích không gian rộng rãi hoặc có trẻ em thì bạn nên thuê dòng xe Innova vì dòng xe này cho đăng kí tối đa lên đến 7 người.
 
Nếu gia đình bạn thích sự loại xe hiện đại cùng các tiện nghi cao cấp nhất hiện nay thì bạn nên thuê loại xe du lịch phổ biến Toyota Fortuner. xe này sẽ có giá thuê xe cao hơn các dòng xe 7 chỗ khác cũng tùy vào mỗi người và dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Mũi Né phù hợp với chuyến đi của mình.
Thuê xe 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né uy tín.
 
Thuê xe 16 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né
Thuê xe 16 chỗ đi Mũi Né ( hình xe 16 chỗ)
Giá không cao hơn so với xe 7 chỗ, không gian rộng hơn và phù hợp cho nhóm từ 8 đến 12 người. Nếu như bạn có dự tính thuê xe du lịch 7 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né những muốn có không gian thoải mái hơn, rộng rãi hơn thìbạn nên thuê xe du lịch16 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né. Vì giá thuê xe du lịch 16 chỗ đi Mũi Né không quá cao so với dòng xe du lịch 7 chỗ. Dòng xe du lịch 16 chỗ hiện nay được nhiều người quan tâm và ưa chuộng nhất hiện nay đó là Ford Transit và Hyundai Solati..
 
 

 

 

Thuê xe dịch vụ du lịch 29 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né
 
Thuê xe 29 chỗ đi Phan Thiết Mũi Né ( hình xe 29 chỗ)
Thuê xe đi du lịch Mũi Né với số lượng lớn với đoàn từ 10 đến 28 người việc thì thuê xe du lịch 29 chỗ đi du lịch Mũi Né Phan Thiết là một sự chọn lựa hoàn hảo dành cho bạn.
 
Tài xế đòi hỏi phải có chuyên môn cao, trách nhiệm trong công việc cũng như việc nghiêm túc theo quy định còn có khả năng kinh nghiệm lái xe. Thuê xe du lịch 29 chỗ chất lượng theo chuẩn hoàn hảo bao gồm màn hình LCD, đầu đĩa, radio, cùng những tiện ích cần thiết đảm bảo an toàn hành khách như thiết bị bảo hộ và phòng chóng rủi ro như bình cứu hỏa, thể tích bình nhiên liệu lớn, máy lạnh, điều hòa nhiệt độ đến đèn trần, đèn đọc sách.vv…
 
Thuê xe du lịch 45 chỗ đi du lịch Phan Thiết Mũi Né
Cho thuê xe 45 chỗ đi Phan Thiết ( hình xe 45 chỗ )
Phù hợp cho đoàn lớn, công ty tổ chức đi tour du lịch ghép đoàn từ 30 - 45 hành khách. Xe 45 chỗ đều có khoang dưới để hành lý riêng biệt, còn có ghế dựa hoặc nằm dài ra, thoải mái trong suốt tuyến hành trình của bạn
 
Loại xe du lịch 45 chỗ hiện nay rất phổ biến cho đoàn khách bởi thông qua nhiều đánh giá tốt về chất lượng cũng như độ bền của xe và độ chóng ồn, chóng rung và tiếng máy nổ êm âm thanh phía sau xe. Dòng xe phổ biến khách hàng công ty hay dùng như Hyundai Universe.
 
 

 
Thuê xe Du Lịch dạng xe Limousine 9 ghế VIP đi Phan Thiết Mũi Né

Thuê xe Limousine đi Phan Thiết Mũi Né ( hình xe limo 9 chỗ)
Hưởng ngoạn chuyến nghỉ mát hạnh phúc và thoải mái bên người yêu, bàn bè cùng nhóm, gia đình hoặc người thân. Còn gì bằng khi trên một chiếc xe tiện nghi, sang trọng trên chiếc Limousine hạng sáng của thế hệ đời mới, nội thất mới, lạ lẫm, sang chảnh với những thiết kế hiện đại sẽ giúp Quý Khách có một chuyến thuê xe đi du lịch Phan Thiết, đi tham quan Mũi né mát mẻ, vui vẻ cũng người thân gia đình của mình.

Du Lịch Mũi Né nên đi đâu khi thuê xe thuê xe du lịch đi Phan Thiết – Mũi Né
Thuê xe du lịch 4,7,16,limo 9 chỗ đi Hòn Rơm Phan Thiết

Hòn Rơm Phan Thiết
Ai đã từng ở Phan Thiết, Bình Thuận đều biết đến Hòn Rơm như là một nơi hẹn hò lý tưởng cho ngày nghỉ cuối tuần, là nơi đốt lửa trại lãng mạng trên đồi cát đỏ của ban đêm nhìn ngắm biển Hòn Rơm. Câu ca 'Ai có đi xa nên nhớ về Mũi Né Hòn Rơm' là câu hát quê nhà đượm thấm tình Phan Thiết. Hòn Rơm Là địa điểm du lịch nổi tiếng số 1 ở Mũi Né, phải đến 1 lần cho biết, không đi thì tiết lắm nếu bạn thuê xe đi Phan Thiết. Hòn Rơm sở hữu nhiều bãi biển lãng mạng tuyệt đẹp, hàng năm du lịch Mũi Né đã thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài nước đến nơi đây. Bãi biển đẹp và nay có những dịch vụ tại chỗ như Kite Surfing, Jetski, Sailing,...Bãi Hòn rơm là: hòn Rơm 1, hòn Rơm 2, Thùy Trang,… luôn đông đảo du khách đến tắm biển, vui chơi, giải trí khá náo nhiệt.
 
 
Thuê xe đi du lịch Suối Tiên Mũi Né
Suối Tiên là khu du lịch sinh thái thiên nhiên tại Mũi Né. Đặt điểm của Suối Tiên là trên vách suối có nhiều loại đất, đá, sỏi, đất sét, cát đủ màu sắc trộn lẫn với nhau mà thiên nhiên đã tự tạo nên hình dáng tuyệt hảo. Đứng giữa lòng suối bạn sẽ tưởng tượng như đang ở giũa mê cung động, thật đúng như tên gọi của nó mà người dân đã tặng cho nó 1 cái tên của một con suối mang hình dáng của Tiên Nữ.
Suối Tiên Phan Thiết ( hình suối tiên Mũi Né)
 
Tham quan Lâu Đài Rượu Vang của Sealink city ( hình lâu đài vang )
Thuê xe đi Lâu Đài Vang Phan Thiết, Mũi Né
Lâu đài Vang là kiến trúc của Sealink city do Rạng Đông Xây dựng. Lâu đài được thiết kế theo phong cách Lâu Đài Tây của thời Napolion. Nhưng bên trong là 1 công nghệ khoa học hiện đại. Hàng trăm sản phẩm được trưng bày và bán cho khách du lịch khi đến tham quan. Ngoài Rượu Vang ra còn có nhiệu loại rượu Tây khác cũng được trưng bày tại đây. Nhân viên sẽ thuyến trình cho bạn về đặt tính của mỗi loại, và bạn cũng có thể mua loại nào tùy thích đem về làm quà cho người thân hay bạn bè.
 

Lâu đài Vang Sealink city ( Rạng Đông Group )

Khu Du Lịch Đồi Cát Trắng - Bàu Trắng
Thuê xe đi Bàu Trắng – Bàu Sen
Chỉ cách trung tâm Resort ở Mũi Né khoảng 45km. Khu du lịch Đồi Cát Trắng nằm ngay vị trí xã Hòa Thắng , thuộc quản lý của Huyện Bắc Bình, Tỉnh Bình Thuận. Kế đồi là Bàu Sen, xủa gọi là Bàu Ông hay Bàu Bà. Đặt biệt là quanh năm gió thổi cát bay xuống bàu hàng ngày mà không bao giờ Bàu bị vùi lấp, và đồi cát không bị sói mòn. Người ta còn nói cái hồ đó là hồ không đáy. Từ Mũi Né đi ra bàu trắng bạn có thể dừng chụp ảnh vì cung đường biển rất đẹp.
- Dịch vụ tour xe Jeep đi bàu trắng đón - trả tại Mũi né chỉ từ 450k, thời gian 5 tiếng
- Dịch vụ tour xe riêng đi Bàu trắng đón - trả tại KS resort Mũi Né giá chỉ từ 800k, 5 tiếng
- Tour xe jeep tham quan 4 điểm Bàu Trắng, đồi đỏ, làng chài, Suối Tiên giá từ 450k, 4,5 tiếng
- Dịch vụ môt tô địa hình tại đồi cát giá từ 800k/ 30 phút,
- Dịch vụ xe jeep lên đỉnh tại đồi cát giá từ 650k
 

Bàu Trắng Mũi Né ( hình mô tô địa hình MN )
 

Bàu Trắng – Bàu Sen

Cung đường bàu trắng

 

Thuê xe du lịch đi tham quan Ngọn Hải Đăng ở Kê Gà

Chỉ cách Mũi Né khoảng 55km hướng về phía Tiến Thành. Hải đăng Kê Gà đứng sừng sững hiên ngang ở mũi Kê Gà, nơi có hòn đảo nhỏ cách bờ 20 phút đi Thúng chèo. nơi đây thuộc xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận.Ngọn tháp đèn dùng cho tàu thuyền giao thông trong khu vực, và Ngọn Hải Đăng này đã được trung tâm sách kỷ lục Việt Nam xác nhận là ngọn Hải Đăng cao nhất và cổ xưa nhất Việt Nam

Bạn nên chọn 1 tour đi Kê Gà từ Mũi Né giá khoảng từ 1tr400k/ 2 người, xem thêm chi tiết tour 'tại đây' có bao gồm vé luôn cho tiện lợi.
 

Tham quan du lịch Hải Đăng Kê Gà
Thuê xe du lịch đi Kê Gà tham quan Ngọn Hải Đăng và đảo Kê Gà
Bờ biển Mũi Né nối liền Thành Phố Phan Thiết trải dài đến Mũi Kê Gà với chiều dài của bãi biển du lịch lên đến hơn 70km. Trong những hòn đảo nhỏ gần bờ và các Mũi nhô ra biển. Đảo Kê Gà là nơi đảo hoang dã đã có từ rất lâu, người dân đánh bắt cá ngoài khơi định hướng vào bờ nhờ ngọn đèn Hải Đăng trên đảo nhỏ này.
- Vé cano từ bờ ra đảo Kê Gà khoảng 100-200k/ người
- Vé chèo thuyền thúng ra đảo là khoảng 50-70k/ người
- Vé tham quan đảo Kê Gà là 20k/ người
- Cần câu cho thuê là 50-100k tùy loại cần bao gồm mồi câu

 

Tham quan khu du lịch Chùa núi Tà Cú ở Hàm Thuận Nam
Thuê xe du lịch đi núi Tà Cú từ Phan Thiết, Mũi Né

Nếu bạn là người tín ngưỡng theo đạo Phật thì không thể không ghé đến điểm này. Trên đỉnh núi với truyền thuyết xưa đến nay , người dân Bình Thuận không ai mà không biết đến ngôi chùa này. Thuộc khu vực Hàm Thuận Nam, cách tpThan Thiết khoảng 30km, cách trung tâm Mũi Né 45km.

đường lên đính núi tà cú bằng hẹ thống cáp treo hiện đại

Trên đỉnh núi cao hơn 1700m, có một ngôi chùa đã khai lập từ thuở xa xưa, cùng bức tượng phật Nhật Niết Bàn dài 49 m, cao 7m, tầng dưới còn có nhiều bức tượng Phật Khác ngôi chùa. Ngày xưa mỗi lần đi tham quan chùa phải mất cả buổi mới leo tới đỉnh. Ngày nay bạn chỉ cần bỏ ra 250k là có thể lên tơi đỉnh trong vòng 15-20 phút bằng hệ thống cáp treo hiện đại. Tuy nhiên nếu bạn muốn an toàn thì tự leo núi nhé, vì con đường mòn ngày xưa vẫn còn đó.

Tượng phật nhập niết bàn dài 49 m, cao 7m

Tham quan thành phố Phan Thiết
Thuê xe du lịch đi tham quan tp.Phan Thiết, Mũi Né

Thành phố Phan Thiết:  là tp lớn nhất và duy nhất ở tỉnh Bình Thuận. biểu tượng đặc trưng của tp Phan Thiết là Tháp Nước Phan Thiết, nó được xây dựng vào thời Pháp thuộc ( 1928 - 1934 ). Thành phố nằm vị trí Cảng Phan Thiết xưa và nay đã là cảng lớn nhất khu vực Phan Thiết. Chợ Phan Thiết xưa và nay đã trở thành chợ lớn và hiện đại hơn trước.

Tháp nước Phan Thiết ( xây dựng 1928-1934)

Tham quan chùa ông Phan thiết
Thuê xe du lịch tham quan chùa ông tại tp Phan Thiết

Chùa Quan Thánh Đế Quân: Các miếu thờ thần ngày xưa như Miếu thờ Ông Quan Thánh, nay được xây lớn như ngôi chùa và có trụ trì. Đây là ngôi miếu cổ nhất đã được trung tu lại và có quy mô nhất của người Hoa ở Bình Thuận,vị trí tại phường Đức Nghĩa, thành phố Phan Thiết.

Chùa Ông Phan Thiết ( Quan Đế Miếu )

Tham quan Vạn Thủy Tú
Thuê xe du lịch tham quan đền thờ Ông Nam Hải tại tp Phan Thiết

Đền Thờ Ông Nam Hải : Còn gọi là đền thờ cá Ông Phan Thiết (Vạn Thủy Tú) xưa theo tín ngưỡng của người dân làng chài Phan Thiết nay cũng được tu bổ thành chùa lớn và bộ xương cá Ông ( cá voi ) đã được xem là lớn nhất Đông Nam Á, Vạn được có tên trong danh sách tham quan du lịch dành cho khách du lịch ở Mũi Né..

 

Tham quan Khu di tích tháp Poshanu
Thuê xe du lịch đi tham quan tháp chăm Poshanu Phan Thiết

Tháp Poshanu: Tín ngưỡng dân tộc chăm vẫn còn tồn tại bộ ba tháp tại Lầu Ông Hoàng, cách tp Phan Thiết 5km, hướng Mũi Né. Từ khi khai vật và nghiên cứu của các nhà khảo cổ từ năm 2002. Nhiều vết  tích được phát hiện có liên quan đến thập niên vua chăm pa, thời công chúa Poh- sah-Nu (Poshanu), người có công lớn trong việc giúp dân về văn hóa, đời sống thời bấy giờ. nên nhóm tháp có tên người được tôn kính của dân làng là Poh- sah-Nu ( Poshanu đổi tên cho dễ gọi). Hàng năm người dân tộc chăm vẫn nhớ đến và ngày lễ hội văn hóa Chăm được tổ chức tại Tháp Poshanu. Tháp được lưu truyền đến ngày nay, di tích được công nhận là khu di tích cấp Quốc Gia.

Nhóm Tháp chăm Poshanu Phan Thiết

Tham quan Khu di tích Dục Thanh
Thuê xe du lịch đi tham quan Khu Di Tích Trường Dục Thanh Phan Thiết

Khu di tích Dục Thanh: trường Dục Thanh là nơi Bác Hồ dạy học trong những năm tìm đường cứu nước. Nơi bác đã mở lớp dạy học lấy tên là Nguyễn Tất Thành. Để nhớ ơn Bác, sau khi đất nước hòa bình, người dân Phan Thiết cũng như chính quyền địa phương đã cho xây dựng lại khu di tích cũng như lưu giữ nguyên giá trị di tích mang tên Dục Thanh đến ngày nay.

Khu di tích Trường Dục Thanh, nơi bác Nguyễn Tất Thành dừng chân và dạy học

Tham quan Bảo Tàng Chiến Tích Chiến Tranh
Thuê xe du lịch tham quan Khu Bảo Tàng Chiến Tranh tại tp Phan Thiết

Bảo Tàng Chiến Tranh : Thời Cha Ông đã chóng chọi với sự tàn khốc của chiến tranh. Và ai cũng biết thời chiến có nhiều sự mất mát và đau thương. Lớp trẻ thời nay đã sinh ra và lớn lên trong thời bình, nhưng chúng vẫn có nhiều kiến thức về chiến tranh nhân loại trong môn học lịch sử Việt Nam, cũng như nhà trường thường xuyên tổ chức cho học sinh tham quan tại Viện Bảo tàng Chiến Tích Chiến Tranh Phan Thiết trong các dịp lễ 30/4, hoặc các ngày lễ khác trong năm. Những gì đã học và những câu chuyện về các cuộc nổi dậy và những trận đánh mang tính chất lịch sử nhất, tất cả đều đều thu gọn lại trong Viện Bảo tàng Chiến Tích Chiến Tranh tại tp Phan Thiết.

 


Công ty Thuê xe Du Lịch Mỹ Tâm luôn trọng điểm trong cung cách phục vụ:
Tư vấn rõ ràng, đáp ứng yêu cầu cho thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né đúng giá và đúng theo Lịch cam kết
Xe du lịch đảm bảo chất lượng tốt theo chuẩn của từng loại xe
Lái xe an toàn, tài xế phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, lịch sự.
 
Thủ tục thuê xe nhanh chóng đơn giản khi thuê xe đi Phan Thiết Mũi Né

Nội dung xác nhận booking rõ ràng như đã tư vấn và cam kết phục vụ theo đúng lộ trình

Gửii xác nhận qua Email, Zalo, ( info@mytamtravel.com)

Ký hợp đồng cho thuê xe du lịch nếu có theo mẫu : xem mẫu

Đặt cọc và thanh lý hợp đồng thuê xe du lịch nếu có

Công ty Du lịch Mỹ Tâm rất hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất!

Dịch vụ cho Thuê tại tp HCM- Xe tại Sài Gòn- Sân bay Sài Gòn đã và đang phục vụ nhiều hành khách du lịch tại tphcm, không những tại địa điểm trung tâm tp Hò Chí Minh mà còn các tỉnh lân cận như Tỉnh Bình Dương, Bình Thuận, Mũi Né, Phan Thiết, Nha Trang, Đalat, Vũng tàu, Cần Thơ.
Chúng tôi có các dòng xe như sau:
4 chỗ: vios,hondacivic....
►7 chỗ: fortuner,inova,sedona...
►16 chỗ: Ford Transit, Huynhdai Solati.
►29 chỗ: Thaco, Samco...
►45 chỗ: Space, Universe...
►Limousine 7, 9 và 16,18,19,22 chỗ
Thuê xe Sài Gòn chúng tôi đã phụ vụ nhiều lượt và hàng trăm khách hàng và đối tác đại lý trong nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ lái xe, đội ngũ nhân viên làm việc luôn có trách nhiệm, cam kết với hành khách mang lại hiệu quả và phục vụ theo nhu cầu tốt nhất.
 

Thuê xe tại Mũi Né : Thuê xe du lịch đi Phan Thiết giá rẻ xe chất lượng giá trọn tour, xe du lịch trọn gói đi Phan Thiết, Mũi né, Hàm Thuận,...

 • Thuê xe Phan Thiết đi Du lịch Bình Thuận,
 • Thuê xe Phan Thiết đi tour city
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Thị xã (La Gi)
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Tuy Phong,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Bắc Bình,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Hàm Thuận Bắc,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Hàm Thuận Nam,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Tánh Linh,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Hàm Tân,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Đức Linh,
 • Thuê xe Phan Thiếtđi Huyện Phú Quý,

 

Thuê xe du lịch check in 17 điểm tham quan nổi danh ở Bình Thuận
1. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan đảo Cù Lao Câu (Bắc Bình - Bình Thuận)
2. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan đảo Phú Quý ( huyện đảo Phú Quý)
3. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan Biển Cổ Thạch ( Tuy Phong, Bình Thuận)
4. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan Mũi Kê Gà ( Tiến Thành - Phan Thiết)
5. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Đồi cát Mũi Né ( Hòa Thắng - Bắc Bình - Bình Thuận)
6. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Núi Tà Cú ( Hàm Thuận Nam - Bình Thuận)
7. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Bàu Trắng ( Hòa Thắng - Bắc Bình - Bình Thuận)
8. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Làng chài Mũi Né ( Mũi Né - Phan Thiết )
9. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Tháp Poshanư ( Phan Thiết )
10. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Suối Tiên Mũi Né ( Mũi Né- Phan Thiết)
11. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Công viên tượng cát ( Mũi né - Phan thiết)
12. Thuê xe Phan Thiếtđi tham quan Công viên Đồi Dương ( Phan Thiết )
13. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan Thác Bà Bình Thuận Thuê xe đi tham quan ( Tánh Linh , Bình Thuận )
14. Thuê xe Phan Thiết đi tham quan Bình Thuận
15. Thuê xe Phan Thiết đi Mũi Né
16. Thuê xe Mũi Né đi Phan Thiết
 
Thuê xe du lịch trọn gói:
Thuê xe du lịch trọn gói Sài Gòn - Mũi né - Sài Gòn
Thuê xe du lịch trọn gói xe từ 4,7,9,11,16,29,45 chỗ từ Sài Gòn đi Mũi Né - Phan Thiết - Bình Thuận với chuyến đi tham quan dài hạn bao gồm các điểm du lịch ở tỉnh Bình Thuận. Thuê xe trọn gói 2N1D, 3N2D, 4N3D, 5N4D. Thuê xe giá rẻ bao gồm tài xế, chi phí cầu đường, khăn nước phục vụ trên xe, tài xế vui vẻ nhiệt tình.
1. Tour Phan Thiết 2N1D: Hải đăng Kê Gà – Lâu đài rượu vang
2. Tour Phan Thiết 2N1D: Phan Thiết – Tà Cú
3. Tour Phan Thiết – Mũi Né 2N1D
1. Tour Phan Thiết 3N2D: Hải đăng Kê Gà – Lâu đài rượu vang
2. Tour Phan Thiết 3N2D: Phan Thiết – Tà Cú
3. Tour Phan Thiết – Mũi Né 3N2D
 


Thuê Xe Du Lch t HCM đi Mũi Né, Phan Thiết xe 4 ch, 7 ch, 16 ch, 29 ch, 45 ch

Thuê xe 4 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe 4 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe 7 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe 7 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe 16 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe 16 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe 29 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe 29 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe 45 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe 45 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê Xe Limousine Du Lch t HCM đi Mũi Né, Phan Thiết xe 9 ch, 18 ch, 19 ch, 20 ch, 28 ch

Thuê xe Limousine 9 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 9 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe Limousine 11 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 11 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe Limousine 18 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 18 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe Limousine 19 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 19 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe Limousine 20 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 20 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê xe Limousine 28 ch Sài Gòn Mũi Né

Thuê xe Limousine 28 ch Mũi Né Sài Gòn

Thuê Xe Du Lch ti HCM, Mũi Né, Vũng Tàu, Nha Trang, Đà Lt, Cn Thơ, Sài Gòn, Nha Trang, Bến Tre,...

Thuê xe Ti Mũi Né

Thuê xe Ti Sài Gòn

Thuê xe Ti Vũng tàu

Thuê xe Ti Nha Trang

Thuê xe Ti Đà Lt

Thuê xe Ti Bến Tre

Thuê xe Ti Cn Thơ

Thuê xe Ti Đng Tháp

Thuê xe Ti Tây Ninh

Thuê xe Ti Vĩnh Long

   

Tour Du Lch ti HCM, Mũi Né,Vũng Tàu, Nha Trang, Đà lt, Cn Thơ,...

Tour Du Lch Mũi Né

Tour Du Lch Sài Gòn

Tour Du Lch Vũng Tàu

Tour Du Lch Nha Trang

Tour Du Lich Đà lt

Tour Du Lch Mekong

Mục tìm kiếm:
#Tháp Chàm Poshanư. #Lầu Ông Hoàng. #Trường Dục Thanh. #Chùa núi Tà Cú. #Hải đăng Kê Gà. #Đồi Cát Bay.#Biển đẹp Phan Thiết. #Bãi đá Cổ Thạch. #Cù Lao Câu. #Hòn Rơm. #Đảo Phú Quý. #Bãi Rạng. #Bãi đá Ông Địa #du lich Bình Thuận #kinh nghiệm du lịch bình thuận #các địa điểm du lịch ở phan thiết #Địa điểm du lịch #địa điểm du lịch ở phan thiết bình thuận #địa điểm du lịch phan thiết mũi né #địa điểm du lịch tại phan thiết #Kinh nghiệm du lịch #những địa điểm du lịch ở phan thiết #những điểm du lịch tại phan thiết #Cù lao câu #du lich binh thuan #Du lịch Phan Thiêt #du lịch đảo Phú Quý #khách sạn Phan Thiế giá rẻ #khách sạn phan thiết #mũi Kê Gà #tham quan Bình Thuận #điểm đến Bình Thuận
MY TAM TRAVEL & TRADING COMPANY |IMITED
CONTACT WITH US
Working time: 8:00 - 17:00 (every day)
SALE DEPARTMENT
+84252 3500 286  (Office)
+84 93979 0983  Ms. Ân  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
  +843636 474 63  Mr. Tâm  (Zalo, Viber, WhatsApp, Line)
info@mytamtravel.com
mytamtravel.vn@gmail.com

MY TAM TRAVEL

Mỹ Tâm Travel cho thuê xe du lịch uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý trên mọi nẻo đường trải dài khắp các tỉnh thành Miền Nam, Miền Bắc, Miền Trung Việt Nam.
⇒ Chọn xe ô tô du lịch: 4 chỗ7 chỗ16 chỗ29 chỗ35 chỗ45 chỗ

⇒ Chọn xe Limousine: 9 chỗ11chỗ15 chỗ18 chỗ20 chỗ–24 chỗ–28 chỗ

Thuê xe du lịch theo tỉnh

Hà Giang | Cao Bằng | Bắc Kạn | Lạng Sơn | Tuyên Quang | Thái Nguyên | Phú Thọ | Bắc Giang | Quảng Ninh | Bắc Ninh | Hà Nam | Hà Nội | Hải Dương | Hải Phòng | Hưng Yên | Nam Định | Ninh Bình | Thái Bình | Vĩnh Phúc | Đà Nẵng | Quảng Nam

Quảng Ngãi | Bình Định | Phú Yên | Khánh Hoà | Ninh Thuận | Bình Thuận | Long An | Đồng Tháp | Tiền Giang | An Giang | Bến Tre | Vĩnh Long | Trà Vinh | Hậu Giang | Kiên Giang | Sóc Trăng | Bạc Liêu | Cà Mau | Lào Cai | Yên Bái | Điện Biên

Hoà Bình | Hà Tây | Lai Châu | Sơn La | Thanh Hoá | Nghệ An | Hà Tĩnh | Quảng Bình | Quảng Trị | Thừa Thiên Huế | Kon Tum | Gia Lai | Đắc Lắc | Đắc Nông | Lâm Đồng | Bình Phước | Bình Dương  Đồng Nai | Tây Ninh | Bà Rịa Vũng Tàu | TP Hồ Chí Minh |

Hà Giang

Cao Bằng

Bắc Kạn

Lạng Sơn

Tuyên Quang

Thái Nguyên

Phú Thọ

Bắc Giang

Quảng Ninh

Bắc Ninh

Hà Nam

Hà Nội

Hải Dương

Hải Phòng

Hưng Yên

Nam Định

Ninh Bình

Thái Bình

Vĩnh Phúc

Đà Nẵng

Quảng Nam

Quảng Ngãi

Bình Định

Phú Yên

Khánh Hoà

Ninh Thuận

Bình Thuận

Long An

Đồng Tháp

Tiền Giang

An Giang

Bến Tre

Vĩnh Long

Trà Vinh

Hậu Giang

Kiên Giang

Sóc Trăng

Bạc Liêu

Cà Mau

Lào Cai

Yên Bái
Điện Biên

Hoà Bình

Hà Tây

Lai Châu

Sơn La

Thanh Hoá

Nghệ An

Hà Tĩnh

Quảng Bình

Quảng Trị

Thừa Thiên Huế

Kon Tum

Gia Lai

Đắc Lắc

Đắc Nông

Lâm Đồng

Bình Phước, 

Bình Dương

Đồng Nai

Tây Ninh

Bà Rịa Vũng Tàu

TP Hồ Chí M

CTY TNHH DU LỊCH & THƯƠNG MẠI MỸ TÂM
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT DỊCH VỤ
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
BỘ PHẬN KINH DOANH
0252 3500286 (Văn phòng)
0939 79 09 83 (Zalo,Viber,WhatsApp,Line)
info@mytamtravel.com
mytamtravel.vn@gmail.com

Thuê xe du lịch theo Thành Phố

Hồ Chí Minh | Sài Gòn | Hà Nội | Cần Thơ | Đà Nẵng | An Giang | Vũng Tàu | Bạc Liêu | Bảo Lộc | Bắc Giang | Bắc Kan | Bắc Ninh | Bến Tre | Biên Hòa | Buôn Mê Thuột | Cà Mau | Cam Ranh | Cao Bằng | Cao lãnh | Cẩm Phả | Châu Đốc | Đà Lạt | Điện Biên Phủ | Đông hà | Đồng Hới | Đồng Xoài | Đăk Lăk

Hà Giang | Hạ Long | Hà Tiên | Hà Tĩnh | Hải Dương | Hải Phòng | Hòa Bình | Hội An | Huế | Hưng Yên | Kon Tum | Lạng Sơn | Lào Cai | Long Xuyên | Móng Cái | Mỹ Tho | Nam Định | Nha Trang | Ninh Bình | Phan Rang | Phan Thiết | Mũi Né | Phủ Lý | Phúc Yên | Pleiku | Quãng Ngãi

CTY TNHH DU LỊCH & THƯƠNG MẠI MỸ TÂM
LIÊN HỆ TỔNG ĐÀI ĐẶT DỊCH VỤ
Giờ làm việc: 8:00 - 17:00 (Thứ Hai - Thứ Bảy)
BỘ PHẬN KINH DOANH
0252 3500286 (Văn phòng)
0939 79 09 83 (Zalo,Viber,WhatsApp,Line)
info@mytamtravel.com
mytamtravel.vn@gmail.com

 

Bình luận